Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại DGG Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại DGG Việt Nam được thành lập vào năm 2005, là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chính hãng độc quyền từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Với hơn 16 kinh nghiệm trong ngành chăm sóc và nuôi dưỡng vẻ đẹp mái tóc cho người Việt Nam, chúng tôi tự tin khẳng định những sản phẩm chúng tôi đem tới cho khách hàng đều là những sản phẩm được lựa chọn kỹ càng, chất lượng và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Sứ mệnh thương hiệu của chúng tôi là theo đuổi vẻ đẹp lành mạnh, nhắm tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất từ các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên mà vẫn giữ được tác dụng an toàn và hiệu quả nguyên vẹn.

Sản phẩm chính của Công ty DGG chúng tôi là Dầu gội nhuộm tóc hữu cơ Krush, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phân phối chính hãng trực tiếp từ Anh Quốc. Dầu gội nhuộm tóc KRUSH là dòng dầu gội hữu cơ (hay dầu gội organic) được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên vừa an toàn lành tính, vừa có độ che phủ hoàn hảo, giúp mái tóc có tone màu đẹp tự nhiên. Đặc biệt, KRUSH khác biệt hẳn so với thuốc nhuộm truyền thống và các dòng dầu gội phủ bạc vì sản phẩm mang đến mái tóc óng ả cho người dùng nhờ các dưỡng chất có trong dầu gội, mái tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, luôn suôn mềm, cải thiện tình trạng xơ rối, chẻ ngọn và tạo cảm giác bồng bềnh hơn.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi phân phối đều đi kèm giấy tờ đầy đủ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn sức khỏe nên rất đảm bảo cho người sử dụng:

  • Công bố chứng chỉ an toàn mỹ phẩm từ Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Chứng nhận chất lượng và sự chính trực từ SGS Thụy Sĩ.
  • Chứng nhận đạt chuẩn an toàn của Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn Krush!

—————————–

Krush – Dầu gội nhuộm tóc thảo dược công nghệ Anh Quốc

Organic Black Hair Shampoo

⟢ Hotline: ‪0386 252 282

⟢ Website: https://krush.vn/

⟢ Facebook: https://www.facebook.com/krush.vn

⟢ Địa chỉ: Công ty TNHH Thương mại DGG Việt Nam – 66 Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, tp. Hà Nội