Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại DGG Việt Nam

DGG Việt Nam – Nâng niu vẻ đẹp mái tóc người Việt bằng những sản phẩm chăm sóc tốt nhất đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

Trong nhịp sống hiện đại, con người chúng ta bị cuốn quanh bởi vòng quay gấp gáp của cuộc sống, chẳng còn ai có thời gian thực sự tìm hiểu và chăm lo cẩn thận cho bản thân, cho gia đình mà thay vào đó là sự gia tăng sử dụng đồ ăn nhanh, đồ công nghiệp tiện ích, các sản phẩm mỹ phẩm công nghiệp “ngậm” hóa chất. Đi kèm với sự tiện lợi của những sản phẩm này là những hóa chất độc hại, dần dần tích tụ hàng ngày sẽ tạo ra mối nguy hiểm cho sức khỏe, phá hủy thiên nhiên, làm mất cân bằng hệ sinh thái và môi trường. Hiểu rõ những nguy cơ này, DGG được ra đời với mong muốn sơ khai là tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc an toàn, có tiêu chuẩn đảm bảo cho chu trình làm đẹp lành mạnh của người Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại DDG Việt Nam - Chuyên phân phối dầu gội komi và dầu gội krush

Được thành lập từ năm 2005, bắt đầu sứ mệnh theo đuổi vẻ đẹp lành mạnh nên những sản phẩm công ty DGG nhắm tới là các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên mà vẫn giữ được tác dụng an toàn và hiệu quả nguyên vẹn. Không chỉ tìm kiếm, chúng tôi còn đồng hành cùng các nhà sản xuất để nghiên cứu, phát triển sản phẩm ngày một hoàn chỉnh hơn cho phù hợp với nhu cầu thị trường và khẩu vị của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương Mại DDG Việt Nam - Chuyên phân phối dầu gội komi và dầu gội krush

Cùng với sự tiến bộ của xã hội, mỹ phẩm cũng phát triển theo nhiều hướng khác nhau, về cả công nghiệp hóa lẫn lành tính hóa. Tương tự như thực phẩm là món ăn bổ dưỡng cho cơ thể thì mỹ phẩm là “món ăn” cho làn da, mái tóc của con người. Chúng ta ngày càng có xu hướng tìm đến những thực phẩm hữu cơ để đảm bảo hơn cho sức khỏe, thì những sản phẩm mỹ phẩm cũng cần có xu hướng hữu cơ thiên nhiên để đảm bảo cho cả sức khỏe da và tóc. DGG mong muốn không chỉ đem đến những sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi còn đem đến những kiến thức, phong cách sống xanh toàn diện cho người tiêu dùng của Việt Nam hiện đại.

Các sản phẩm được công ty DGG phân phối cho đến hiện tại đều mang tính hữu cơ, chiết suất thiên nhiên với đảm bảo về độ an toàn, lành tính cao. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chất lượng bằng những chứng nhận đi kèm sản phẩm: Công bố chứng chỉ an toàn mỹ phẩm từ Bộ Y Tế Việt Nam; Chứng nhận chất lượng và sự chính trực từ SGS Thụy Sĩ; Chứng nhận đạt chuẩn an toàn của Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Công ty TNHH Thương Mại DDG Việt Nam - Chuyên phân phối dầu gội komi và dầu gội krush

Dòng sản phẩm chính của công ty DGG Việt Nam là Dầu gội nhuộm tóc Krush và Dầu gội phủ bạc Komi đều có công dụng là thay đổi màu của tóc người nhuộm bằng công thức thảo dược thiên nhiên. Dù mang đặc tính về nhuộm tóc nhưng hai dòng sản phẩm lại vô cùng lành tính, không hề gây ra tác dụng xấu cho tóc, mà ngược lại còn hỗ trợ nuôi dưỡng, làm tóc mềm mượt. Tất cả công dụng tuyệt vời này đến từ các thành phần thảo dược, vừa thân thiện với môi trường lại vừa an toàn cho sức khỏe, nên các sản phẩm luôn được người tiêu dùng Việt Nam đón nhật một cách nhiệt tình nhất.

Công ty TNHH Thương Mại DDG Việt Nam - Chuyên phân phối dầu gội komi và dầu gội krush

Đến với DGG Việt Nam, khách hàng sẽ không phụ lòng mong đợi bởi bất cứ nhu cầu nào cũng sẽ được đáp ứng với sự tận tâm, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Sử dụng những sản phẩm hữu cơ thiên nhiên không chỉ giúp bạn thêm yêu thương, nâng niu bản thân mình mà còn là thể hiện tình yêu thiên nhiên cây cỏ, sự quan tâm dành cho môi trường sống quanh bạn và môi trường sống của thế hệ sau này. Cùng DGG Việt Nam vun đắp những điều tuyệt vời nhỏ bé để đằng sau mỗi mái tóc thơm hương thảo mộc là một câu chuyện là tình yêu người, tình yêu thiên nhiên, cây cỏ chứa đầy cảm xúc khách hàng thân yêu nhé!

—————————–

Công ty TNHH Thương Mại DGG Việt Nam

Chuyên phân phối chính hãng Dầu gội nhuộm tóc Krush và Dầu gội phủ bạc Komi

⟢ Hotline: ‪0386 252 282

⟢ Website: krush.vn

⟢ Facebook: facebook.com/DGG.Viet.Nam

⟢ Địa chỉ: 66 Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, tp. Hà Nội