KRUSH là dòng dầu gội phủ bạc có khả năng phủ bạc tuyệt vời. Mái tóc đen mượt và óng ả của bạn sẽ nhanh chóng được hồi sinh chỉ sau 5p gội xả. Và đừng quên đọc hết chia sẻ sau đây, để xem dầu gội phủ bạc kể trên có những ưu điểm nào bạn nhé! 

KRUSH - Dầu Gội Phủ Bạc Số 1 Anh Quốc

KRUSH – Dầu Gội Phủ Bạc Số 1 Anh Quốc

Dầu gội phủ bạc KRUSH giúp bạn có mái tóc đen trở lại

Nỗi khổ khi tóc bạc sớm sẽ không còn ám ảnh bạn khi đã có dầu gội phủ bạc tự nhiên. Sản phẩm được biết đến là dòng thuốc nhuộm hữu cơ có khả năng giúp tóc đen trở lại thần kỳ.

Nhờ công nghệ Nano ưu việt, sản phẩm dòng này chia nhỏ các dưỡng chất ở dạng phân tử với kích thước siêu nhỏ. Chính yếu tố kể trên giúp các hoạt chất của KRUSH nhanh chóng thấm nhanh, sâu và đều vào từng sợi tóc.

Vì lẽ ấy, chỉ sau từ 5p-10p massage nhẹ nhàng với tóc ẩm, bạn đã có thể giấu nhẹm những sợi bạc hay màu tóc đã ngả theo thời gian. Mặt khác, chúng ta còn sở hữu diện mạo tươi trẻ hơn với mái tóc đen mượt đều màu.

Ngoài tone đen, dầu gội đen tóc KRUSH còn mang lại gam nâu cà phê, nâu hạt dẻ,…hợp với làn da người Châu Á. Do vậy, bạn có thể sở hữu hình thức trẻ trung, đúng gu của mình với lựa chọn này. Đây cũng chính là lý do loại dầu gội thảo dược thiên nhiên kể trên ngày càng có nhiều người yêu thích.

Thậm chí, KRUSH còn được rỉ tai nhau như một bí quyết giúp làm đẹp hiệu quả, rẻ tiền ngay tại nhà. Do đó, nếu bạn cũng có mái tóc hoa râm, tóc bạc nhiều,….và đang tìm phương án an toàn thì đây là gợi mở rất đáng để lưu tâm đấy! 

Dầu gội phủ bạc KRUSH 100% từ thiên nhiên

Khác hẳn với các dòng thuốc nhuộm thông thường, KRUSH còn có khả năng làm tóc mượt và khỏe hơn. Chính các thành phần sau đã mang đến điểm cộng tuyệt vời kể trên:

  • NHÂN SÂM
  • PHÚC BỒN TỬ
  • TINH DẦU ARGAN
  • CỎ MẦN TRẦU
  • HÀ THỦ Ô
  • LINH CHI

Vì sao dầu gội phủ bạc KRUSH giúp tóc bạn óng ả hơn?

KRUSH khác biệt hẳn so với thuốc nhuộm truyền thống và các dòng dầu gội phủ bạc còn vì. Sản phẩm mang đến mái tóc óng ả cho người dùng sau một thời gian trải nghiệm thực tế.

Sở dĩ có điều này là vì các hoạt chất như Sterol và giàu Axit béo Omega-3, Omega-6 và Omega-9 trong dầu gội. Những thành phần kể trên có được từ tinh dầu Argan. Trong khi ấy, Phúc Bồn Tử mang tới nhiều acid Folic, Omega-3, vitamin K, vitamin E và các loại khoáng chất như Mangan, Mg, Cu, Zn, K….

Nhờ các dưỡng chất này, mái tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Do vậy, tóc khỏe và ngày càng chắc, tránh hiện tượng bị chẻ ngọn rõ rệt. 

Mặt khác, sản phẩm còn củng cố hàng rào bảo vệ tóc ở lớp biểu bì. Nhờ thế các tác động của khói bụi, nhiệt độ, tia bức xạ từ ánh nắng mặt trời,…không gây ra những ảnh hưởng xấu làm tóc bị mất nước, thiếu ẩm.

Có thể nói dầu gội phủ bạc KRUSH mang đến tác động đa chiều. Đây vừa là thuốc nhuộm hữu cơ giúp mái tóc đen trở lại chỉ sau vài phút gội. Kết hợp với các thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm còn mang đến sự khỏe đẹp cho tóc. 

Hơn nữa KRUSH còn giúp bạn tránh xa các tác động xấu của môi trường nhờ khả năng bảo vệ từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong.

Hi vọng với những thông tin vừa rồi, bạn hiểu hơn vì sao KRUSH ngày càng được yêu thích tin dùng. Đây là món quà tuyệt vời dành cho gia đình của bạn. Vì thế hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm tư vấn hay về dầu gội phủ bạc ưu việt kể trên bạn nhé!